สั่งซื้อสินค้าครบ 500 บาท จัดส่งฟรี

ข่าวสารและกิจกรรม

How to Beauty by MTI - สวยอยู่หมัดด้วยการเลือกบรัชออน

How to Beauty by MTI 💕
มาเลือก บลัชออน ให้เหมาะกับสีผิวกันเถอะ

👇👇

👸 สาวผิวขาว- ไม่ควรใช้สีที่จัดหรือเข้มเกิน และก็ไม่ควรใช้สีที่มีเนื้ออ่อนเพราะจะทำให้ดูซีดเหมือนป่วยไปหมด สีที่ใช้ควรเป็นสีที่ให้ความละมุนสดใส เพื่อความกลมกลืนอย่างสีพีช สีชมพูระเรื่อ

 

👸สาวผิวกลาง - โทนสีประจำบ้านเรา การใช้โทนเข้มมากจะไม่เสริมให้ผิวเราปลั่งเท่าโทนสีเข้มแบบสดใสอย่าง สีชมพูพีช หรือสีพีชเข้ม สีพวกนี้ช่วยขับผิวแบบนี้ให้ดูขาวแบบธรรมชาติ ไม่ดูป่วยแน่นอน

​​

👸สาวผิวเข้ม - การเลือกบรัชสีอ่อนเป็นการทำร้ายตัวเองเพราะจะทำให้บรัชดูโดดเด้งเป็นดวง ไม่ส่งผลดีต่อหน้าแน่ ๆ สีที่ควรใช้จะเป็นโทนเข้ม เช่น ถ้าคนผิวดำจะต้องใช้บรัชสีเข้มแบบน้ำตาล สีส้มคลอไปตามผิว หรือคนผิวแทนจะใช้สีพีชเพื่อ เพิ่มลูกเล่นให้แก้มไม่เด่นเกินไป

 

ไม่ว่าจะสาวผิวไหน แค่เลือกแต่งให้ถูก คุณก็สวยโดดเด่นได้ไม่ยากค่ะสาวๆ
How to Beauty by MTI MTI

 

SIGN LIQUID FOUNDATION

SIGN LIQUID FOUNDATION รองพื้นที่คุณเลือกได้ เบา สบายผิว มาพร้อมกับ 6 เฉดสี โทนสาวผิวเอเชียโดยเฉพาะ รองพื้นเนื้อลิควิด เกลี่ยง่าย แตกตัวเป็นน้ำ ซึบซามเข้าสู่ผิวได้ดี บำรุงผิว 3 มิติ ด้วยสารสกัดจาก Argania Spinosa Kernel ช่วยฟื้นฟูผิว , Edelweiss Radiant ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ,Sodium Hyaluronate เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว

ไขความลับของ JOY ONE FOR ALL CC CREAM SPF30PA+++

ไขความลับของ JOY ONE FOR ALL CC CREAM SPF30PA+++ โดยคุณโบกัส ทำไมช่างแต่งหน้าเลือกใช้ ??

กูรูความงามเผย “ครีมรองพื้น” คือผู้พิทักษ์ใบหน้าสู้ศึกสารพัด “แป้งฝุ่น” เสริมราศีชัดให้หน้าตาดูดี

ท่ามกลางความเจริญแห่งโลกอุตสาหกรรมและยุคดิจิทัล มีปัญหาหลากหลาย โดยเฉพาะโลกที่มีอากาศเปลี่ยนแปลงแบบไม่แน่นอน ร้อนจัด หนาวจัด ฝนตกไม่ตามฤดูกาล มลพิษมากมาย ทำให้คุณภาพของผู้คนชีวิตต้องผจญกับอันตราย ในภาคส่วนธุรกิจได้ผลิตภัณฑ์สินค้าและบริการออกมาตอบสนองลูกค้าที่ความต้องการปลอดภัยในด้านต่าง ๆ ไม่เว้นแม้แต่เครื่องสำอาง ที่ได้นำนวัตกรรมมาเป็นส่วนในการผลิต


โปรโมชั่นประจำวันนี้