สั่งซื้อสินค้าครบ 500 บาท จัดส่งฟรี

ข่าว

How to Beauty by MTI - สวยอยู่หมัดด้วยการเลือกบรัชออน

มาเลือก บลัชออน ให้เหมาะกับสีผิวกันเถอะ

SIGN LIQUID FOUNDATION

SIGN LIQUID FOUNDATION รองพื้นที่คุณเลือกได้ เบา สบายผิว มาพร้อมกับ 6 เฉดสี โทนสาวผิวเอเชียโดยเฉพาะ รองพื้นเนื้อลิควิด เกลี่ยง่าย แตกตัวเป็นน้ำ ซึบซามเข้าสู่ผิวได้ดี บำรุงผิว 3 มิติ ด้วยสารสกัดจาก Argania Spinosa Kernel ช่วยฟื้นฟูผิว , Edelweiss Radiant ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ,Sodium Hyaluronate เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว

ไขความลับของ JOY ONE FOR ALL CC CREAM SPF30PA+++

ไขความลับของ JOY ONE FOR ALL CC CREAM SPF30PA+++ โดยคุณโบกัส ทำไมช่างแต่งหน้าเลือกใช้ ??

กูรูความงามเผย “ครีมรองพื้น” คือผู้พิทักษ์ใบหน้าสู้ศึกสารพัด “แป้งฝุ่น” เสริมราศีชัดให้หน้าตาดูดี

ท่ามกลางความเจริญแห่งโลกอุตสาหกรรมและยุคดิจิทัล มีปัญหาหลากหลาย โดยเฉพาะโลกที่มีอากาศเปลี่ยนแปลงแบบไม่แน่นอน ร้อนจัด หนาวจัด ฝนตกไม่ตามฤดูกาล มลพิษมากมาย ทำให้คุณภาพของผู้คนชีวิตต้องผจญกับอันตราย ในภาคส่วนธุรกิจได้ผลิตภัณฑ์สินค้าและบริการออกมาตอบสนองลูกค้าที่ความต้องการปลอดภัยในด้านต่าง ๆ ไม่เว้นแม้แต่เครื่องสำอาง ที่ได้นำนวัตกรรมมาเป็นส่วนในการผลิต

สวย เนียน แน่น นาน by MTI FEEL PERFECT

แต่งหน้าสวย เนียน แน่น นาน กับ นางแบบสาวสวย พรฟ้า ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ ด้วยรองพื้นน้ำ สูตรพิเศษ เบาบาง เกลี่ยง่ายแต่ปกปิดเรียบเนียน มีสารบำรุงผิว Coenzyme Q10 มีคุณสมบัติป้องกันน้ำ และปกป้องผิวจากแสงแดด (SPF15) และแป้งฝุ่นผสมทองคำ โปร่งแสง เนื้อละเอียด คุณค่าทองคำบริสุทธิ์ ช่วยปรับสภาพผิวให้เปล่งปลั่ง

MTI Joy CC Cream หนุ่มๆ ก็ใช้ดี

MTI Joy one for all CC Cream SPF30 PA+++ กับนักแสดง และพิธีกรหนุ่มหล่อมากความสามารถ "ต๊อป ณพล พรมสุวรรณ"

MTI @ เที่ยวกับคุณแม่ - Journey with mother

วันแม่ปีนี้พาคุณไปเพิ่มความสวยกันกับ MTI ในรายการ เที่ยวกับแม่ - Journey with mother ติดตามเพจ และไปร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลจาก MTI กันได้ที่เพจ เที่ยวกับคุณแม่ - Journey with mother

งาน Bangkok International Hair Show 2018

MTI เข้าร่วมการจัดงาน Bangkok International Hair Show 2018 โดยภายในงานมีการจำหน่ายเครื่องสำอาง MTI ราคาพิเศษ

“เอ็มทีไอ” ฉลอง 36 ปี ก้าวสู่ยุคอินเตอร์ เปิดตัวผู้บริหารสร้างมิติใหม่โรงเรียนสอนศิลปการแต่งหน้า MTI

จากวันนั้นถึงวันนี้กับการก้าวสู่ 3 รอบ…36 ปี “เอ็มทีไอ” เตรียมขับเคลื่อนและยกระดับ “โรงเรียนสอนศิลปการแต่งหน้าเอ็มทีไอ” เครื่องสำอางที่มีสถาบันสอนแต่งหน้าแห่งแรกในเมืองไทย ก้าวสู่ความเป็นอินเตอร์เนชั่นแนล ด้วยการเปิดประตูต้อนรับชาวต่างชาติจากทั่วโลกที่ต้องการเป็น “ช่างแต่งหน้ามืออาชีพ” และเชื่อมโยงโครงข่ายเพื่อยกระดับวงการ “ช่างแต่งหน้าไทย” ครั้งยิ่งใหญ่ เตรียมก้าวสู่การเป็นผู้นำเอเชีย

อบรมแต่งหน้าดาว-เดือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ปี 2560

บ. เมคอัพเทคนิคอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (MTI) จัดการอบรมแต่งหน้าตัวเองเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพ ให้กับ ผู้เข้าประกวดดาว-เดือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประจำปี 2560 ในฐานะเป็นผู้สนับสนุนการประกวด รวมถึงมอบกิ๊ฟเซท เครื่องสำอาง MTI ให้กับผู้เข้าอบรม ณ ห้องอบรม อาคาร 11 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

จูบนี้เพื่องาน “จอย รินลณี” ลงทุนจุ๊บจริงครั้งแรก “ดิว เดอะสตาร์ 9” ได้เปิดซิงโปรโมตลิปสติก “MTI JOYSTICK”

believe it or not เชื่อหรือไม่ว่า ขนาดว่าภาพลักษณ์ที่เห็นเป็นผู้ชายแนว “เซ็กซ์เอ็กซ์แตก” แถมยังได้รับบทบาทการแสดงออกประเภท “สายหื่น” เลิฟซีนอยู่บ่อยครั้ง แต่พอได้รับการทาบทามให้มาเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณา “MTI JOYSTICK” กับเจ้าของผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นดาราสาวเจ้าบทบาทรางวัลการันตีเพียบ อย่าง “จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ” ทำเอานักร้องและดาราหนุ่มซิกแพคเป๊ะ “ดิว เดอะสตาร์ 9” หรือ “นัทธพงศ์ พรมสิงห์” ถึงกับใจละลาย

MTI : อบรมแต่งหน้าผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ 2017

MTI จัดการอบรมแต่งหน้าเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพ
ให้กับผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ 2017

โปรโมชั่นประจำวันนี้